Liên hệ với chúng tôi

024(66)860086

Sen Vàng Group là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật Bản.Đến nay, SVG đã tư vấn và giúp đỡ rất nhiều kỹ sư sang Nhật Bản sinh sống,làm việc và định cư tại Nhật Bản. Các học viên trong quá trình đào tạo tiếng Nhật và giáo dục định hướng tại Việt Nam sẽ được quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ tới mức tối đa - 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn - Phương pháp giảng dạy hiệu quả - Tỷ lệ đậu cao - Đơn hàng tốt - Xuất cảnh nhanh - Phí hợp lý.

  • 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn
  • Phương pháp giảng dạy hiệu quả
  • Tỷ lệ đậu cao
  • Cơ sở vật chất, điều kiện ăn ở tiện nghi
  • Đơn hàng tốt
  • Xuất cảnh nhanh
  • Phí hợp lý

Chúng tôi thành lập Công ty SVG với phương châm hoạt động
“CHẤT LƯỢNG UY TÍN – THÔNG TIN MINH BẠCH”


Về mặt tư vấn thông tin: Chúng tôi cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực về các công ty, về cuộc sống, công việc, thu nhập tại Nhật Bản nhằm giúp các ứng viên định hướng, hiểu rõ về chương trình kỹ sư Nhật Bản, lựa chọn đơn hàng, chương trình phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình.


Về lĩnh vực đào tạo: Công ty đào tạo bài bản nhằm trang bị vốn ngoại ngữ, kỹ năng mềm và các hiểu biết về nền văn hóa Nhật Bản, rèn luyện sức khỏe, tác phong giúp học sinh nhanh chóng thích nghi với cuộc sống và công việc tại Nhật Bản.


Về mặt chi phí: Với phương châm minh bạch chi phí, tại thời điểm ứng viên nộp hồ sơ, Công ty ký kết hợp đồng, nêu rõ các mục chi phí và cam kết không phát sinh. Đối với kỹ sư Công ty chúng tôi sẽ đào tạo tiếng nhật để đạt trình độ tiếng nhật trình độ tương đương N4, sau đó sắp xếp phỏng vấn thi đơn hàng theo năng lực và nguyện vọng của từng bạn. Nếu không đậu đơn hàng thì công ty cam kết hoàn lại 100% phí, không mất bất kỳ khoản phí nào. Sau khi đậu đơn hàng thì tiếp tục đạo tạo đạt trình độ tương đương N3.


Sự tin tưởng của khách hàng đối với SEN VANG GROUP


- SEN VANG GROUP (SVG) là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tuyển dụng Kỹ sư đi làm việc tại Nhật Bản. Đến nay, SVG  đã tư vấn và giúp đỡ rất nhiều kỹ sư sang làm việc, học tập và định cư tại Nhật Bản.

- SVG nhận được sự tín nhiệm của cả các đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực giới thiệu việc làm.


Chất lượng dịch vụ vượt trội luôn làm hài lòng mọi khách hàng


- Lấy con người làm giá trị cốt lõi, đội ngũ nhân viên của SVG được sàng lọc kỹ càng về phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tuyển dụng kỹ sư.


Nhân viên SVG được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với đầy đủ trang thiết bị cần thiết để phục vụ tốt nhất cho công việc của họ.


- Lấy chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động, SVG không ngừng nỗ lực học hỏi, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường Nhật Bản.


- Với quan điểm và triết lý kinh doanh: lấy sự tận tâm phục vụ làm nền tảng cho mọi hoạt động, SVG cam kết chỉ khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung ứng những kỹ sư có chuyên môn và ý thức tốt nhất để tạo nên thương hiệu lớn tại Việt Nam.


- Với sự phấn đấu không ngừng, SVG đã và đang xây dựng được niềm tin vững vàng cho khách hàng và các đối tác Nhật Bản, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực kỹ sư chất lượng cao.

SVG rất mong được đồng hành cùng các bạn kỹ sư Việt nam trên con đường đến với đất nước Nhật Bản

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chúc các bạn thành công !

Thong ke
. HOTLINE: 02466860086